dichvuhatinh.vn@gmail.com  |  0904 399 338
Cho thuê xe nâng người
Cho thuê xe nâng người tại Quảng Bình
Cho thuê xe nâng người | 18-12-2019 15:31:44 | 5623 lượt xem

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI QUẢNG BÌNH

 

Cho thue xe nang nguoi tai quang binh

Cho thuê xe nâng người tại Quảng Bình

Xe nâng người là gì  

Xe nâng người hay thiết bị nâng người làm việc trên cao tiếng Anh viết là Aerial work platform, hay còn được gọi là thiết bị tác nghiệp thi công trên cao, thiết bị nâng người lên cao (elevating work platform EWP), hoặc thiết bị nâng người lên cao di động (mobile elevating work platform MEWP) là một thiết bị cơ khí được sử dụng để nâng người hoặc thiết bị đưa con người truy cập đến các khu vực cao hoặc ra xa mà con người không thể tiếp cận. Có nhiều loại thiết bị có cơ cấu nâng người khác nhau,như: xe nâng người cắt kéo, xe nâng người boom lift.

Là phương tiện, thiết bị chuyên dụng dùng để nâng, hạ, di chuyển người và dụng cụ làm việc ở các vị trí trên cao trong nhà xưỡng hay ở ngoài trời, và có các dạng xe nâng người như: Xe ôtô  cẩu tự hành có giỏ nâng người, xe cẩu lắp giỏ nâng người.

Chúng thường được sử dụng cho các mục đích thi công làm việc tạm thời, nhanh chóng, linh hoạt như thi công các công trình bảo trì và các công trình xây dựng, công trình cải tạo, lắp thêm hoặc làm việc bởi nhân viên cứu hỏa để tiếp cận khẩn cấp ở những vị trí cao và khó khăn, phân biệt chúng với các thiết bị nâng hạ được dùng thường xuyên như thang máy. Thiết bị xe nâng người được thiết kế chỉ cho phép nâng một trọng lượng nhất định, thông thường dưới. Phân biệt xe nâng người với hầu hết các loại xe cẩu. Xe nâng người thường thiết lập và vận hành bởi một đến hai người.

Bất kể mục đích sử dụng xe nâng người cho công việc gì, thì thiết bị xe nâng người lên cao có thể cung cấp các tính năng bổ sung ngoài việc nâng và tiếp cận vị trí làm việc được trang bị ổ cắm điện hoặc thiết bị kết nối khí nén cho các dụng cụ, máy móc sử dụng cho công việc thi công. Ngoài ra cũng có thể được trang bị các thiết bị chuyên dụng khác để tiện lợi cho việc thi công.

Thuê xe nâng người tại Quảng Bình

thue xe nang nguoi tai quang binh

Cho thuê xe nâng người tại Quảng Bình

Cho thuê xe nâng người ở Quảng Bình

Khi nhắc đến việc thi công công trình phải làm việc trên cao, với độ cao lên tới hàng chục mét thì phương án mà bạn vạch ra ngay trong đầu bạn là gì? Nếu bạn chưa biết phải dùng hình thức nào để thi công nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng chất lượng thi công công trình vẫn được đảm bảo.

Bạn sẽ nghỉ đến thang hay giàn giáo.  Nhưng các dụng cụ dùng để thi công trên cao này không mang lại hiệu quả cao trong thi công và độ an toàn khi tác nghiệp thi công trên cao không được đảm bảo, ngoài ra còn tốn thời gian lắp đặt dẫn đến tốn về chi phí. Để khắc phục được các nhược điểm trên chúng tôi cung cấp các loại xe nâng người thi công trên cao cho quý khác hàng thuê với thời gian tùy thuộc vào thời gian thi công của bạn, không gò bó thời gian thi công, tiện lợi trong di chuyển, và đặc biệt trong địa hình phức tạp, thời gian thi công công trình chắp và không đồng nhất, một ngày chỉ thi công vài giờ rồi lại phải tạm dừng cho bên chủ đầu tư hoạt động. Vậy nên việc lựa chọn xe nâng người thi công trên cao là một phương án tốt nhất cho công ty của bạn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Quảng Bình

cho thue xe nang nguoi tai quang binh

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Quảng Bình

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại quảng bình

Dịch vụ Hà Tĩnh chuyên cho thuê xe nâng người đa dạng chủng loại, nhiều độ cao khác nhau từ 6m đến 60 mét để phục vụ đáp ứng với mọi công việc của khách hàng.

Thống kê từ các công ty xấy lắp công trình cho thấy khi sử dụng xe nâng người thay cho các phương án thi công truyền thống như dùng thang, giàn giáo hay dây đu thi công bằng xe nâng người thì lượng nhân công và thời gian thi công được rút ngắn gọn tới 50% so với trước đây thi công bằng các phương án truyền thống. 

ĐỊA CHỈ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI QUẢNG BÌNH UY TÍN NHẤT

Với lịch sử nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy xây lắp công trình, chúng tôi là đơn vị cung cấp các dòng thiết bị xe nâng người đảm bảo chất lượng tốt, uy tín nhất, với số lượng xe nâng đa cũng loại và đặc biệt giá thành phải chăng. 

Chúng tôi dung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người làm việc trên cao tại Quảng Bình với các tiêu chí sau: 
- Với trên một trăm xe nâng, đa dạng độ cao từ 6 mét đến 60 mét 

- Xe nâng người có đầy đủ giấy tờ kiểm định đạt tiêu chuẩn của cục đăng kiểm đo lường.

- Xe nâng người đảm bảo an toàn, chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu an toàn của mọi công trường. 

- Đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì máy lành nghề, đội ngũ kỹ thuật viên vận hành xe nâng người có tay nghề cao, có kinh nghiệm làm việc trong các môi trường khắc nhiệt tại các công khu công nghiệp lớn.

- Hổ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sữ dụng tận tình chu đáo.

- Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Quãng Bình hiện nay.

Công ty cho thuê xe nâng người ở Quảng Bình

dich vu cho thue xe nang nguoi tai quang binh 

Thuê xe nâng người tại Quảng Bình thi công trong nhà xưỡng

Dịch vụ thuê xe nâng người tại Quảng Bình

PHÂN LOẠI XE NÂNG NGƯỜI:

1 - Xe nâng người cắt kéo:

+ Xe nâng người cắt kéo là gì:
Xe nâng người cắt kéo là loại xe nâng người khá phổ biến và được sử dụng nhiều trong các công trình thi công hiện nay, và được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình và lĩnh vực khác nhau.

Xe nâng người cắt kéo hay còn gọi xe nâng người dạng xếp sử dụng nguyên lý “cắt kéo” để nâng lên hạ xuống một cách nhịp nhàng nhờ bào hệ thống đẩy thủy lực. Trong đó, xe được thiết kế với các thanh xếp dạng chữ X để có thể thay đổi chiều cao làm việc khi nâng lên hạ xuống.

+ Ưu điểm của xe nâng người cắt kéo:
- Ưu điểm của xe nâng người cắt kéo là thiết kế nhỏ gọn, vì thế tạo nên sự tiện lợi khi di chuyển làm việc trong các môi trường làm việc hẹp có thể thi công trong nhà xưỡng, nhà kho mà không sợ phải vướng về chiều cao.
- Điều khiển xe nâng người cắt kéo rất đơn giản
- An toàn khi vận hành lên xuống, di chuyển đi lại và khi thi công trên độ cao Max
- Vận hành mạnh mẽ, chắc chắn

Nơi cho thuê xe nâng người tại Quảng Bình

cho thue xe nang nguoi cat keo tai quang binh

Cho thuê xe nâng người cắt kéo tại Quãng Bình

 

2 - Xe nâng người dạng khớp gập:
Xe nâng người dạng khớp gật được vận hành độc lập bằng các piston thủy lực, chạy bằng động cơ diesel hay động cơ xăng rất thuận tiện cho việc thi công tại các công trường. Một số lại được thiết kế chạy bằng điện có trọng lượng nhỏ phổ biến để làm việc tại các công trình vừa, đặc biệt là trong nhà xưỡng, nơi không thể sử dụng thiết chạy bằng dầu diếl. Các thiết bị nâng hạ có hình dáng gần giống với cần cẩu, gồm các đoạn nối, có thể được điều khiển để để nâng hạ theo một số hướng khác nhau theo tùy ý người sử dụng và mục đích công việc.
Loại xe nâng người dạng khớp gật này là loại có nhiều chức năng và là loại sữ dụng phổ biến tại các công trình vừa và lớn, đòi hỏi độ lên cao và vươn cần ra xa.

Xe nâng người kiểu này hiện đang được sử dụng rộng rãi trọng nhiều lĩnh vực, nhiều loại hình công việc khác nhau. Thuận tiện trong việc bảo trì và xây dựng công trình, bao gồm các ngành công nghiệp cơ điện và viễn thông để phục vụ công việc lắp đặt đường dây tải điện, đường ống, bảo trì tu sửa nhà, sơn đường ống, ... và trồng rừng để hỗ trợ làm việc trên những cây cao hoặc nguy hiểm. Một loại xe nâng người đặc biết dạng khớp khớp nối là loại thiết bị chữa cháy được sử dụng bởi các nhân viên cứu hỏa trên toàn thế giới như một phương tiện để tiếp cận những vị trí rất cao hoặc khó khăn. Đặc biệt loại xe nâng người này thường có các tính năng bổ sung như cung cấp nước bằng đường ống và pháo nước để hỗ trợ các nhân viên cứu hỏa trong nhiệm vụ của họ, cung cấp nguồn điện để kỹ thuật thi công điện sử dụng cho các dụng cụ của mình.

Công ty cho thuê xe nâng người tại Quảng Bình

noi cho thue xe nang nguoi tai quang binh

Thuê xe nâng người tại Quảng Bình thi công trên cao

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI

Cho thuê xe nâng người tại Đồng Hới Quảng Bình

Cho thuê xe nâng người tại Ba Đồn Quảng Bình

Cho thuê xe nâng người tại Bố trạch Quảng Bình

Cho thuê xe nâng người tại Quãng Trạch Quảng Bình

Cho thuê xe nâng người tại Quãng Ninh Quảng Bình

Cho thuê xe nâng người tại Lệ Thủy Quảng Bình

Cho thuê xe nâng người tại Tuyên Hóa Quảng Bình

Cho thuê xe nâng người tại Minh Hóa Quảng Bình

Cho thuê xe nâng người tại Thành Phố Đồng Hới Quảng Bình

Dịch vụ chuyên cho thuê xe nâng người tại Quảng Bình. Công ty cho thuê xe nâng người uy tín tại quảng bình. Cho thuê xe nâng người giá rẻ tại quảng bình. Địa chỉ cho thuê xe nâng người tại Quảng Bình. Thuê xe nâng người tại Quảng Bình ở đâu. Cho thuê xe nâng người

Liên Hệ: Mr Linh 0904.39.93.38

Email: dichvuhatinh.vn@gmail.com

Web: dichvuhatinh.vn

 

Các bài viết liên quan
Cho thuê xe nâng người tại nhà máy Pin VinES Hà Tĩnh

Cho thuê xe nâng người | 1979 lượt xem

Xe nâng người cắt kéo

Cho thuê xe nâng người | 2746 lượt xem

Xe nâng Hà Tĩnh

Cho thuê xe nâng người | 3728 lượt xem

Xe nâng người Boomlift tại Khu Công Nghiệp WHA Nghệ An

Cho thuê xe nâng người | 3608 lượt xem

Xe nâng người Khu Công Nghiệp WHA Nghệ An

Cho thuê xe nâng người | 3472 lượt xem

Xe nâng người uy tín tại Hà Tĩnh

Cho thuê xe nâng người | 2722 lượt xem

2019 © Thiết kế web VLC

Cho thuê xe nâng người tại Quảng Bình

Dịch Vụ cho thuê xe nâng người tại Quảng Bình

Cho thuê xe nâng người ở Quảng Bình

Công ty cho thuê xe nâng người tại Quảng Bình